Tổng đài đặt vé

Thai Airways Hướng Dẫn Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Khách

YÊU CẦU ĐẶT BIỆT TẠI THAI AIRWAYS VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách trên các chuyến bay của Thai Airways, hành khách đặt mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Úc hay đi Châu Âu, Mỹ đều có thể liên hệ Phòng Vé Thai Airways để yêu cầu các dịch vụ tiện ích sẵn có trên tàu bay.

1. Suất ăn đặc biệt dành cho hành khách hạng Nhất

Thai Airways Hướng Dẫn Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Khách
Các suất ăn chất lượng và đẳng cấp trên tàu bay Thai Airways

Hành khách đặt mua vé hạng Nhất cho các hành trình sau đều có thể đặt trước suất ăn và ít nhất 24 tiếng trước giờ bay:

Nhiều suất ăn đặc biệt mà hành khách có thể lựa chọn như: Suất ăn theo kiểu Hindu/Ấn Độ; Suất ăn dành cho trẻ sơ sinh, Suất ăn dành cho người ăn chay, Suất ăn kiêng, Suất ăn dành cho người bị tiểu đường, Suất ăn hải sản,….

Ngoài ra, còn nhiều lựa chọn suất ăn khác mà hành khách có thể lựa chọn. Liên hệ với Văn Phòng Thai Airways Tại Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

2. Hỗ trợ xe lăn miễn phí theo yêu cầu

Thai Airways Hướng Dẫn Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Khách
Nhân viên Thai Airways hỗ trợ hành khách sử dụng xe lăn trong suốt chuyến bay

Hành khách đặt mua vé máy bay đi Úc, Pháp, Đức,…của Thai Airways có nhu cầu sử dụng xe lăn trong suốt hành trình bay của mình, vui lòng yều cầu nhân viên của chúng tôi đặt lệnh hỗ trợ ngay tại thời điểm đặt mua vé hoặc ít nhất 48 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ hỗ trợ cụ thể:

 • Trước chuyến bay: Nhân viên Thai Airways sẽ hỗ trợ hành khách từ quầy làm thủ tục lên máy bay đến chỗ ngồi trên chuyến bay.
 • Trong chuyến bay: Tiếp viên hàng không sẵn sàng giúp đỡ quý hành khách từ xe lăn đến chỗ ngồi và tới nhà vệ sinh hoặc ngược lại khi nhận được yêu cầu. Chúng tôi cân nhắc bạn nên cần một người đi cùng nếu không thể tự chăm lo trong suốt chuyến bay.
 • Sau chuyến bay: Nhân viên mặt đất của Thai Airways sẽ giúp hành khách và hành lý tận cửa ra của Ga đến.

Đối với hành khách có xe lăn riêng: vui lòng cung cấp thông tin kích thước và trọng lượng để chúng tôi có kế hoạch sắp xếp xe lăn để nhận và trả cho hành khách tại điểm đến. Nếu tổng trọng lượng vượt quá 32 kg sẽ có một số hạn chế tùy thuộc vào loại máy bay vận chuyển.

3. Nâng hạng

Thai Airways Hướng Dẫn Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Khách
Tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên tàu bay hiện đại của Hãng hàng không Thai Airway

Hành khách sở hữu tấm vé máy bay đi Thái Lan hoặc các chặng bay quốc tê khác, có thể yêu cầu nâng hạng từ Hạng Phổ thông lên hạng Thương gia và từ hạng Thương gia lên hạng Nhất.

Phí nâng hạng sẽ được áp dụng theo bảng phí nhất định, đối với các chặng nội địa Thái Lan, sử dụng tiền Bath Thái và đối với các chặng quốc tế, sử dụng tiền tệ tại điểm đến cuối.

Khi nâng hạng, tiêu chuẩn hành lý, dịch vụ phòng chờ hoặc các suất ăn được áp dụng theo hạng ghế mới.

VĂN PHÒNG THAI AIRWAYS TẠI VIỆT NAM

Thai Airways Hướng Dẫn Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Khách
Thai Airways Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tất cả yêu cầu của hành khách

Thai Airways Tại Việt Nam sẽ áp dụng các yêu cầu đặt biệt của hành khách trên toàn bộ mạng lưới bay của hãng. Chúng tôi hỗ trợ hành khách đặt mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Úv, vé máy bay đi Pháp, Đức, Úc và nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ tại

Cách đặt vé máy bay Thai Airways

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM